Học bổng MBA của trường Cao học Quản lý HHL Leipzig, Đức, 2017

Alotuyensinh.net cung cấp cho bạn đọc thông tin về Học bổng MBA của trường Cao học Quản lý HHL Leipzig, Đức, 2017. Mời các bạn cùng theo dõi

Học bổng MBA của trường Cao học Quản lý HHL Leipzig, Đức, 2017

Khu vực: Châu Âu
Quốc gia: Đức
Bậc học: Sau đại học, Thạc sĩ
Học bổng: Học bổng bán phần
Hạn nộp hồ sơ: 31/05/2017

Giới thiệu
Trường Cao học Quản lý HHL Leipzig đang trao các suất học bổng MBA quốc tế cho học kỳ tháng 9/2017. Học bổng hỗ trợ các ứng viên tài năng nộp đơn học chương trình MBA toàn thời gian của HHL.

Học bổng MBA của trường Cao học Quản lý HHL Leipzig, Đức, 2017

Thông tin học bổng

Chương trình MBA linh hoạt và tân tiến của HHL được thiết kế để trang bị cho những nhà lãnh đạo kinh doanh và những nhà khởi nghiệp sẵn sàng đương đầu với những thách thức và cơ hội của thế kỷ 21.

Trường Cao học Quản lý HHL Leipzig, tiền thân là Handelshochschule Leipzig, là trường kinh doanh tư tọa lạc ở Saxony, Đức. Thành lập năm 1898, đây là một trong những ngôi trường kinh doanh lâu đời nhất trên thế giới.

Thể hiện khả năng Tiếng Anh thành thạo thông qua chứng chỉ TOEFL. Ứng viên phải nộp điểm số hợp lệ trước khi bắt đầu học tập tại HHL.

Bậc học: Thạc sĩ

Ngành học: Quản trị kinh doanh

Giá trị học bổng: Lên đến EUR 16,000

Yêu cầu:

Chương trình Học bổng Lãnh đạo trẻ HHL: Tập trung vào những sinh viên tiềm năng, đặc biệt là sinh viên quốc tế, những người có thể đem khả năng lãnh đạo đến HHL và lên kế hoạch tiếp tục sự nghiệp tại một công ty Đức sau khi tốt nghiệp.

Chương trình Học bổng Nhà khởi nghiệp tương lai HHL: Tập trung vào những sinh viên MBA toàn thời gian có tiềm năng, người có thể đem đến khả năng khởi nghiệp cho HHL và mong muốn bắt đầu sự nghiệp kinh doanh sau khi tốt nghiệp HHL hoặc những người đã bắt đầu. Trong suốt thời gian tại HHL, ứng viên thành công sẽ có cơ hội để giới thiệu quan niệm kinh doanh của họ ở ít nhất một trong số các sự kiện của HHL.

Chương trình Học bổng Phụ nữ trong Kinh doanh HHL: Hỗ trợ các ứng viên nữ xuất sắc đến từ mọi nền tảng học tập và quốc gia, những người thể hiện động lực mãnh liệt, chứng minh khả năng học tập và làm việc chuyên nghiệp cũng như có nguyện vọng trở thành thành viên năng nổ của cộng đồng HHL.

Chương trình Học bổng Châu Á – Thái Bình Dương HHL: Hỗ trợ ứng viên ưu ở các đất nước Châu Á – Thái Bình Dương ứng tuyển chương trình MBA toàn thời gian của HHL. Chào đón ứng viên đến từ mọi nền tảng giáo dục và quốc gia. Một ứng viên lý tưởng là người có động lực mãnh liệt, chứng minh khả năng học tập và làm việc chuyên nghiệp cũng như có nguyện vọng trở thành thành viên năng nổ của cộng đồng HHL.

Điều kinện đầu vào :

Hoàn thành bằng Cử nhân ngành bất kỳ ở một trường Đại học được công nhận
Có kinh nghiệm làm việc sau Đại học. Sinh viên MBA toàn thời gian có từ 3 đến 12 năm kinh nghiệm làm việc, trung bình là 5 năm. Tuy nhiên, quan trọng hơn thời gian làm việc chính là chất lượng thành tích. Nếu bạn có thể thể hiện sự trưởng thành vượt trội và khả năng lãnh đạo, chúng tôi khuyến khích bạn ứng cử. Hãy tự đánh giá bản thân xem mình đã đủ sẵn sàng để nộp đơn MBA hay chưa – mỗi cá nhân đều sẽ có thời điểm “chín mùi” của riêng mình
GMAT/GRE và TOEFL/IELTS
Kiểm tra: Bắt buộc GMAT. Ngoài ra, trường có thể chấp nhận GRE. Mã GMAT của trường là ZCB – P6 – 01

Tiếng Anh : Thể hiện khả năng Tiếng Anh thành thạo thông qua chứng chỉ TOEFL. Ứng viên phải nộp điểm số hợp lệ trước khi bắt đầu học tập tại HHL. Không yêu cầu điểm tối thiểu nhưng khuyến khích 98 TOEFL iBT. Chấp nhận IELTS thay cho TOEFL. Cần đạt band overall 7.0 cho IELTS.

Hạn chót nộp hồ sơ:

31/01 : Early Bird, giảm học phí

30/05 : Hạn nộp quốc tế

30/06 : Những ứng viên Châu Âu còn lại và những ứng viên không ở Châu Âu không cần visa đến Đức

Phương thức nộp hồ sơ:

Vui lòng nộp đầy đủ bộ hồ sơ ứng tuyển trực tuyến. Chọn chương trình học bổng muốn nộp và đừng quên đính kèm bảng câu hỏi tương ứng khi nộp hồ sơ. Nếu được nhận vào MBA toàn thời gian, sinh viên sẽ được thông báo về quyết định được nhận học bổng ngay tức khắc. Ứng viên phải nộp các tài liệu sau :

CV
Thư tuyên bố lý do ứng cử học bổng
Bảng điểm sau cùng và bằng cấp mọi khóa học đã hoàn thành
Minh chứng ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc có liên quan
Chứng chỉ thể hiện năng lực Tiếng Anh tốt ( ví dụ TOEFL iBT 96+)
2 thư giới thiệu
Kết quả GMAT/GRE
Hình hộ chiếu