Học bổng Tiến sĩ tại Đại học Giessen, Đức, 2017-2018

Alotuyensinh.net cung cấp cho bạn đọc thông tin Học bổng Tiến sĩ tại Đại học Giessen, Đức, 2017-2018, mời các bạn cùng theo dõi.

Học bổng Tiến sĩ tại Đại học Giessen, Đức, 2017-2018

Giới thiệu
Trung tâm nghiên cứu Văn hóa dành cho sinh viên quốc tế bậc sau đại học của Đại học Giessen (GCSC) mở đơn học bổng tiến sĩ 3 năm trong lĩnh vực nghiên cứu văn hóa.

Học bổng Tiến sĩ tại Đại học Giessen, Đức, 2017-2018

Thông tin học bổng

GCSC hỗ trợ các nhà nghiên cứu trẻ cùng với gia đình: các ứng viên có con dưới 12 tuổi có thể được hỗ trợ học bổng lên đến 4 năm.

Trường đại học Giessen là một trường đại học công lập lớn nằm ở Giessen, Hesse, Đức.

Bậc học: Tiến sĩ

Ngành học: GCSC yêu cầu người đạt được học bổng phải:

Nghiên cứu một đề tài có tính mới để đóng góp cho bề dày nghiên cứu của GCSC và được giám sát bởi trường đại học.
Tham gia vào một trong các lĩnh vực nghiên cứu của GCSC bằng cách tiến hành, điều phối hoặc ghi chép lại các đề tài nghiên cứu, chẳng hạn ở hội thảo hoặc các bài báo.
Theo học chương trình học của GCSC
Giá trị học bổng: Học bổng bắt đầu vào ngày 1/10/2017 và bao gồm phí chi tiêu hàng tháng khoảng 1,468 Euro (cộng thêm tiền phí cho gia đình nếu có). Học bổng được cấp trong 1 năm và có thể được kéo dài tối đa 2 lần. Các ứng viên nhận học bổng phải tham gia vào các chương trình và sự kiện học thuật tổ chức bởi GCSC, cũng như tham gia vào các lĩnh vực nghiên cứu của GCSC. Các ứng viên phải là sinh viên bậc tiến sĩ của trường. Trường không thu học phí đối với sinh viên bậc tiến sĩ, trừ khoảng phí 300 Euro mỗi học kì. Các ứng viên phải ở trong hoặc gần Giessen.

Yêu cầu:

Ứng viên có bằng tốt nghiệp thạc sĩ ở một trong các lĩnh vực nghiên cứu của GCSC hoặc ở các lĩnh vực nghệ thuật, nhân văn, văn hóa học hoặc xã hội học không quá 2 năm trước khi đăng kí.
GCSC khuyến khích các ứng viên có đóng góp lớn trong việc nghiên cứu văn hóa lịch sử, bao gồm các vấn đề đương đại. Các ứng viên có kinh nghiệm nghiên cứu quốc tế là một lợi thế.
Ngôn ngữ làm việc của GCSC là tiếng Đức và tiếng Anh, vì vậy ứng viên phải thông thạo một trong 2 thứ tiếng. Biết cả 2 thứ tiếng là một lợi thế.
GCSC tập trung nghiên cứu vào các lĩnh vực sau: Nghiên cứu văn hóa kí ức, nghiên cứu văn hóa viết, nghiên cứu sự chuyển đổi văn hóa, nghiên cứu văn hóa hình ảnh và hiện vật, nghiên cứu về truyền thông và văn hóa, nhân dạng văn hóa, văn hóa và chính trị toàn cầu, văn hóa giáo dục tri thức
Ngoài ra GCSC còn có thêm 5 lĩnh vực nghiên cứu ở các vấn đề mới nổi, có liên quan đến các lĩnh vực sau: Hệ sinh thái, Di cư, Tôn giáo và Khoa học đời sống
Hạn chót nộp hồ sơ:

01/02/2017

Phương thức nộp hồ sơ:

Tiêu chí lựa chọn tiên quyết là bằng cấp của ứng viên, sự phù hợp giữa đề tài nghiên cứu với mục đích của GCSC. Các ứng viên được chọn sẽ trải qua 1 vòng phỏng vấn dài 30 phút. Các đơn đăng kí phải được nộp online.