SĂN HỌC BỔNG DU HỌC HÀ LAN TẠI ĐẠI HỌC DANH TIẾNG AMSTERDAM

Alotuyensinh.net cung cấp một số thông tin về săn học bổng du học Hà Lan tại đại học danh tiếng Amsterdam,mời các bạn dùng theo dõi

 SĂN HỌC BỔNG DU HỌC HÀ LAN TẠI ĐẠI HỌC DANH TIẾNG AMSTERDAM

Tại sao ngày càng có nhiều du học sinh chọn Đại học Amsterdam để thực hiện ước mơ du học của mình? Danh tiếng của nhà trường (xếp hạng 83 trong 100 trường hàng đầu thế giới) với học phí phải chăng 9.000 EURO/năm. Đây cũng là trường duy nhất tại Hà Lan đào tạo chương trình cử nhân 3 năm. Khi nhập học tại trường có cơ hội nhận học bổng hấp dẫn lên đến 40% học phí. Đặc biệt, SV có thể xin ở lại làm việc đến 5 năm sau khi tốt nghiệp tại trường. Ngoài ra, thành phố Amsterdam là một trong 15 thành phố có cuộc sống tốt nhất và an toàn nhất trên thế giới.7 LÝ DO SINH VIÊN QUỐC TẾ CHỌN DU HỌC HÀ LAN:
Chi phí học tập hợp lý, chất lượng giáo dục xuất sắc.
Khóa học và ngành học đa dạng giảng dạy bằng tiếng Anh và được quốc tế công nhận.
Phương pháp giảng dạy (Problem-based learning) và chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao.
Môi trường học tập cởi mở và quốc tế.
Hồ sơ nhập học đơn giản, thủ tục visa dễ dàng.
Cửa ngõ khám phá Châu Âu.
Được phép làm thêm trong thời gian học tập và có cơ hội 1 năm ở lại tìm việc sau khi kết thúc khóa học.
 SĂN HỌC BỔNG DU HỌC HÀ LAN TẠI ĐẠI HỌC DANH TIẾNG AMSTERDAM
GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:
Trường Đại học Amsterdam (Hà Lan: Universiteit van Amsterdam), trường đại học công lập lâu đời và uy tín ở Hà Lan được thành lập năm 1632, là một trường ĐH nghiên cứu toàn diện nằm ở trung tâm của thành phố Amsterdam, Hà Lan.
Với ngân sách được tặng giá trị 600 triệu €, hơn 30.000 sinh viên theo học và đội ngũ nhân viên khoảng 5.000 và hơn 2,000 sinh viên quốc tế từ hơn 80 nước trên thế giới.
Trường được xếp trong top 30 trường ĐH hàng đầu của Châu âu và top 100 trường ĐH tốt nhất của thế giới (theo đánh giá của The World University Ranking 2011-2012). Đây là một trong những trường ĐH được đánh giá là nơi nghiên cứu và có chương trình giảng dạy vào loại tốt nhất thế giới.
Trong 4 năm liền, Amsterdam là trường ĐH Hà Lan được xếp hạng cao nhất (58) trong bảng xếp hạng của QS World University Rankings.
Trường có tất cả 7 khoa trực thuộc: khoa Nhân văn, khoa Khoa học Hành vi và Xã hội, khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, khoa Luật, khoa Khoa học Tự nhiên và khoa Dược và Nha khoa. Đại học Amsterdam luôn cố gắng tìm ra một môi trường đầy cảm hứng khoa hoc, một môi trường học thân thiện, đầy tính sáng tạo, tạo điều kiện thuận lợi nhất để sinh viên có thể phát huy tài năng tối đa.
Cambridge Education Group (CEG) là tập đoàn giáo dục chuyên cung cấp chương trình tiếng Anh, phổ thông GCSE, Dự bị Quốc tế A-level, Tú tài Quốc tế IB, Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sĩ cho SV quốc tế tại các nước Anh, Mỹ, Hà Lan… CEG luôn chú trọng tới việc giúp đỡ SV trong từng giai đoạn phát triển học tập quan trọng của từng cá nhân. Ở mọi trường và mọi trung tâm học tập thuộc CEG đều có sự lựa chọn về số lượng SV được tuyển và sĩ số lớp học nhằm đảm bảo sự quan tâm đối với từng cá nhân, đồng thời tạo ra một môi trường học tập chất lượng.
Chi phí học tập
Chuyên ngành Cử nhân Thạc sĩ
Nhân văn 9.000 euro 10.500 euro
Khoa học hành vi và xã hội, kinh tế kinh doanh, luật, sư phạm 9.000 euro 12.000 euro
Khoa học tự nhiên và ứng dụng 11.000 euro 12.000 euro
Dược và Nha khoa 20.000 euro 25.000 euro

Sách vở: từ 200 euro đến 800 euro( tùy vào chương trình học)
Chi phí ăn ở: khoảng từ 400 euro-700 euro

THỜI GIAN, HỌC BỔNG VÀ ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC:
Dự bị Đại học: Sinh viên VN tốt nghiệp lớp 12 hoặc trình độ tương đương với học lực khá trở lên, IELTS 5.0 cho kỳ nhập học tháng 9 hoặc IELTS 5.5 cho kỳ nhập học tháng 1, học phí €13,450/năm/3 kỳ (tương đương 363 triệu VND).
Dự bị Thạc sĩ 1 kỳ: tốt nghiệp đại học, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5), học phí €4,485 (tương đương 121 triệu VND).