Thông tin tuyển sinh Trường Trung cấp Công đoàn Tp. Hà Nội chính xác nhất

Thí sinh có thể tham khảo thêm thông tin tuyển sinh chi tiết về kỳ thi tuyển sinh vào trung cấp  năm 2017 của Trường Trung cấp Công đoàn Tp. Hà Nội   tại các chuyên mục dưới đây:

Thông tin tuyển sinh Trường Trung cấp Công đoàn Tp. Hà Nội  chính xác nhất

1. Giới thiệu

Trường Trung cấp Công đoàn Tp. Hà Nội  Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Trần Văn Thuật – Ủy viên Đoàn chủ tịch, Trưởng ban Tổ chức Tổng LĐLĐ Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thị Tuyến – Ủy viên Đoàn chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam , Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội.

Tại buổi lễ, đồng chí đồng chí Ngô Văn Minh – Ủy viên thường vụ LĐLĐ Thành phố Hà Nội, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua diễn văn nêu rõ quá trình xây dựng và phát triển, những công lao, thành tích của các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường trong suốt 60 năm qua.

Được thành lập ngày 19/5/1956, Trường cán bộ công đoàn Hà Nội nay là Trường Trung cấp công đoàn Thành phố Hà Nội có nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp ở Thủ đô. Trong 60 năm qua, nhà trường đã đào tạo, bồi dưỡng hàng chục ngàn lượt cán bộ công đoàn các cấp cho Thủ đô và các vùng lân cận, với các hệ và loại hình đào tạo phong phú từ sơ cấp, trung cấp, hệ ngắn hạn đến các lớp đào tạo Đại học, lý luận nghiệp vụ công đoàn và các ngành khác thông qua liên kết đào tạo, các lớp tập huấn, bồi dưỡng ngắn ngày cho cán bộ công đoàn, các lớp huấn luyện an toàn vệ sinh lao động…

  • Địa chỉ: 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội; Tel: (04) 22107628
  • Website: tccd.edu.vn;
  • Email: truongtrungcap@congdoanhanoi.org.vn

2. Thông tin tuyển sinh

– Tiêu chí xét tuyển: Tất cả các ngành xét tuyển học bạ THPT hoặc tương đương.

– Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

– Nhận hồ sơ: Theo từng đợt cụ thể trong năm 2016.
– Tuyển thí sinh cả nước.

3. Chỉ tiêu

  • Tổng chỉ tiêu tuyển sinh của Trường Trung cấp Công đoàn Tp. Hà Nội : 200
  • Thông tin chỉ tiêu tuyển sinh của Trường Trung cấp Công đoàn Tp. Hà Nội  chi tiết ở bảng sau đây:
Trường Trung cấp Công đoàn Tp. Hà Nội
Mã trường: TL07
Ngành hoặc chuyên ngành

 đào tạo

Mã ngành

máy tính

Tổng

Chỉ tiêu

Đối tượng tuyển sinh
THPT THCS
Kế toán doanh nghiệp 01 100 + +
Tin học ứng dụng 02 100 + +

 Trên đây là một số thông tin về chỉ tiêu, đối tượng tuyển sinh năm 2017 của Trường Trung cấp Công đoàn Tp. Hà Nội  mới cập nhập. Mời bạn đọc tham khảo một số thông tin khác của Trường Trung cấp Công đoàn Tp. Hà Nội  sau đây :