Tuyệt chiêu săn học bổng 100% của Đại học RMIT Việt Nam

Alotuyensinh.vn cung cấp cho bạn đọc về một số tuyệt chiêu săn học bổng 100% của Đại học RMIT Việt Nam. Mời các bạn đón đọc.

Tuyệt chiêu săn học bổng 100% của Đại học RMIT Việt Nam

“Bài luận chỉ cần 500 chữ nên mình cần viết cô đọng, súc tích, chọn 2 – 3 điểm nhấn chính để nêu bật đam mê của mình”, đó là tuyệt chiêu viết bài luận xin học bổng của bạn Nguyễn Thị Trúc Vân học sinh trường THPT Chuyên Quang Trung, tỉnh Bình Phước. Bạn vừa giành được học bổng miễn 100% học phí của Đại học RMIT Việt Nam.

Tuyệt chiêu săn học bổng 100% của Đại học RMIT Việt Nam
Năm nay có 8 sinh viên Việt Nam nhận Học bổng của Hiệu trưởng nhà trường (được miễn 100% học phí). Đây là học bổng dành cho những học sinh THPT xuất sắc có thành tích học tập nổi trội, đồng thời thể hiện được năng lực lãnh đạo và tích cực tham gia hoạt động cộng đồng.

Mừng kỉ niệm 15 năm thành lập trường, đại học RMIT Việt Nam đã trao 98 suất học bổng trị giá hơn 27.5 tỉ đồng đến học sinh THPT và sinh viên hiện đang theo học tại trường. Các suất học bổng trị giá 100%, 50% và 25% học phí thuộc 12 hạng mục khác nhau tạo cơ hội cho sinh viên theo học các ngành gồm kinh doanh, công nghệ, thiết kế, truyền thông, thời trang, cũng như logistics và quản lí chuỗi cung ứng.

Giáo sư McDonald cho biết: “Ứng viên được chọn không những được miễn 100% học phí mà trong suốt thời gian học tại trường còn được cố vấn và tham gia các chương trình phát triển nhằm hỗ trợ các bạn trở thành những lãnh đạo trong tương lai”.